Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Sau tết, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19  kéo dài, các loại nông sản trên địa bàn huyện Diễn Châu đến vụ mùa thu hoạch không tiêu thu được. Người lao động đang đứng trước nguy cơ mất trắng. Tình hình trên gây thiệt hại nặng nề về kinh tế , đời sống người lao động vô cùng khó khăn

Xem tiếp... 
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
Đình công và vị thế công đoàn ở Nghệ An (22/02/2021 03:29 PM)
Từ cuộc đình công mới nhất tại Công ty VietGlory nhìn lại những cuộc đình công trên địa bàn Nghệ An từ trước đến nay, có thể khẳng định: Tổ chức công đoàn đang dần khẳng định được vị thế và sự trưởng thành của mình.
Bảng lương mới của giáo viên các cấp từ ngày 20/3 (22/02/2021 03:19 PM)
Bộ GD&ĐT đã ban hành 4 Thông tư quy định về bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường trung học phổ thông (THPT), trung học cơ sở (THCS), tiểu học và mầm non công lập.
LĐLĐ tỉnh: Nỗ lực chăm lo cho người lao động (17/02/2021 03:27 PM)

Năm 2020, các cấp công đoàn toàn tỉnh đã kêu gọi đoàn viên và tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19 trên 20 tỉ đồng, hỗ trợ cho 5 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai 250 triệu đồng (mỗi tỉnh 50 triệu đồng); hỗ trợ CNLĐ huyện Thanh Chương 30 triệu đồng.

Công đoàn Nghệ An: Chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong công tác tuyên truyền (17/02/2021 02:22 PM)
Năm 2020 - với nhiều sự kiện trọng đại: Đại hội Đảng các cấp, Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, 90 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo Đảng, 90 năm Xô Việt Nghệ Tĩnh, 990 năm Danh xưng Nghệ An... Nhưng cũng là một năm đầy thách thức với cả nước nói chung, tổ chức công đoàn nói riêng. Đại dịch COVID-19 và lũ lụt xảy ra ở Miền Trung đã ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng, đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động - đặt ra không ít thách thức cho các hoạt động của tổ chức công đoàn, trong đó công tác tuyên truyền. Khó khăn đã tạo ra động lực thúc đẩy các cấp công đoàn Nghệ An suy nghĩ, lựa chọn nội dung và hình thức tuyên truyền trong CNVCLĐ một cách nhạy bén, linh hoạt đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.
Sự việc đáng tiếc xảy ra ở Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam (14/02/2021 03:27 PM)
Chiều ngày 04/2/2021, gần 180 lái xe hạng nặng (FC) của Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam đã đồng loạt nghỉ việc để phản đối vì số tiền thưởng Tết thấp hơn các bộ phận khác. Đây là sự việc đáng tiếc khi đơn vị này đang gấp rút hoàn thành khối lượng công việc theo đơn hàng của đối tác.
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portletPortlet Menu
 
Video clip
Skip portletPortlet Menu

Trang Tuyền hình Lao động và Công đoàn tháng 1/2021