Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Ngày 20/1/2021, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc tổ chức Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy Nghi Lộc.

Xem tiếp... 
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
Chi tiết mức hưởng bảo hiểm y tế cho người lao động khi về hưu (05/01/2021 03:14 PM)
Người tham gia bảo hiểm xã hội khi về hưu sẽ được hưởng quyền lợi về bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, với mỗi nhóm đối tượng người lao động có chế độ hưởng lương hưu khác nhau sẽ có các mức hưởng bảo hiểm y tế khác nhau.
Để công đoàn là lựa chọn đầu tiên của đa số người lao động? (24/12/2020 04:02 PM)
Đề cập đến việc chăm lo Tết cho người lao động, đồng chí Trương Thị Mai cho rằng Công đoàn cần chú trọng tiếp tục xây dựng, bổ sung vào Thoả ước lao động tập thể những nội dung liên quan đến đời sống của người lao động, trong đó có nội dung thưởng Tết. “Đây là điểm không mới, nhưng là kinh nghiệm hay, cần nhân rộng”, Trưởng ban Dân vận Trung ương đề nghị.
Cùng bắt tay chăm lo cho đời sống giai cấp công nhân tốt hơn (24/12/2020 03:54 PM)
Chúng ta cùng bắt tay nhau chăm lo cho đời sống giai cấp công nhân ngày một tốt hơn” - Lời nhắn gửi của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính Phủ tại Hội nghị trực tuyến về “Bảo đảm việc làm bền vững, nâng cao mức sống, cải thiện điều kiện làm việc của công nhân lao động” do Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức sáng nay (24/12)
Người lao động được kiểm tra, giám sát những gì trong doanh nghiệp? (22/12/2020 09:56 AM)
Ngoài việc được kiểm tra, giám sát thực hiện hợp đồng lao động và thỏa ước lao động tập thể, người lao động được kiểm tra, giám sát một số nội dung khác. 
Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cho người lao động từ năm 2021 (16/12/2020 03:55 PM)

Theo quy định của pháp luật, người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (từ năm 2021 là hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc hợp đồng lao động xác định thời hạn) có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp. Mức hưởng, thời gian, thời điểm hưởng trợ cấp thất nghiệp được quy định theo Điều 50 Luật Việc làm.

 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portletPortlet Menu
 
Video clip
Skip portletPortlet Menu

Trang Tuyền hình Lao động và Công đoàn tháng 12/2020