Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Khởi động chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 135 Ngày Quốc tế Lao động, Hưởng ứng “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2021. Chiều ngày 7/4/2021, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Y Khoa Vinh, Trường THPT Nghi Lộc 5 tổ chức Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe cho Nhà giáo và học sinh toàn trường, tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - PCT LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Tùng - Phó TBTGNC LĐLĐ tỉnh.

Xem tiếp... 
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
“Mỗi suất cơm trao đi - Một tình yêu thương để lại!” (05/04/2021 09:01 PM)

Ngày 4/4/2021, Thầy giáo Nguyễn Trọng Lục Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Nam Sơn cùng các đồng chí đại diện BCH và hơn 20 đồng chí đoàn viên công đoàn đã đến thăm và tổ chức bữa ăn trưa từ thiện ở Trung tâm Nhân đạo Nghệ An tại huyện Đô Lương. Bữa ăn mà Công đoàn nhà trường đem đến Trung tâm Nhân đạo có trị giá 1.600.000 đồng.

Đồng hành, sẻ chia, hỗ trợ đoàn viên, người lao động trong "Tháng Công nhân" (17/03/2021 02:59 PM)
Tháng Năm - Tháng Công nhân không đơn thuần chỉ là sự chăm lo vật chất, mà hơn thế, đây là dịp để các cấp công đoàn và mỗi doanh nghiệp chăm lo, hỗ trợ người lao động có thêm động lực, đoàn kết, sáng tạo cùng nhau vượt khó để phát triển.
Nói về công đoàn với tất cả sự tự hào. (12/03/2021 10:05 AM)
Đó là điều ấn tượng khi trò chuyện với chị Lê Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và chị Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An.
Nữ CNVCLĐ Nghê An với phong trào thi đua Giỏi việc nước - Đảm việc nhà (10/03/2021 03:35 PM)
Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định vị trí, vai trò rất to lớn của phụ nữ, Người nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Điều này khẳng định vai trò của người phụ nữ là đặc biệt quan trọng.  Ngày nay, đất nước đang trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước chị em đã tham gia các công việc xã hội khác nhau để khẳng định vị trí của mình . Đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
Đình công và vị thế công đoàn ở Nghệ An (22/02/2021 03:29 PM)
Từ cuộc đình công mới nhất tại Công ty VietGlory nhìn lại những cuộc đình công trên địa bàn Nghệ An từ trước đến nay, có thể khẳng định: Tổ chức công đoàn đang dần khẳng định được vị thế và sự trưởng thành của mình.
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portletPortlet Menu
 
Video clip
Skip portletPortlet Menu

Truyền hình lao động và công đoàn tháng 3/2021